Băng Tải PVC Xem tất cả

Băng tải hạt dưa cho máy nhám gỗ, nhám thùng màu đen dày 8mm

  • Mã Sản Phẩm: Băng tải hạt dưa cho máy nhám gỗ, nhám thùng màu đen dày 8mm
  • Tình Trạng Hàng: Luôn có sẵn hàng
  • Giá: 1 VNĐ
  • Thông Tin Sản Phẩm: Liên hệ Ánh Thiên 675 Giải Phóng - HN
  • Số Lượng/1Ri: 1000
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Hiện nay, trong ngành khai thác và sản xuất gỗ các đơn vị thường ứng dụng các hệ thống băng tải vào sản xuất giúp quá trình sản xuất và vận chuyển đơn giản hơn. Hệ thống băng tải gỗ giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, giảm chi phí thuê nhân công.Trong vận chuyển gỗ, các doanh nghiệp thường sử dụng các hệ thống băng tải hạt dưa giúp cho vận chuyển sản phẩm nhanh hơn mà không bị rơi trong quá trình vận chuyển

Mặt băng tải ngành gỗ

Các dòng sản phẩm băng tải thường được ứng dụng để vận chuyển gỗ như : băng tải lòng máng, băng tải con lăn, băng tải hạt dưa ( băng tải gỗ)…. Mỗi một dòng sản phẩm lại có một ưu điểm riêng được ứng dụng trong từng công đoạn.

Ưu điểm của băng tải trong ngành sản xuất gỗ

Băng tải gỗ tự nhiên, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người lao động tiết kiệm sức lao động cho công nhân è giảm chi phí thuê nhân công và nâng cao hiệu quả làm việc

Băng tải có thể hoạt động liên tục trong vòng nhiều giờ đồng hồ

Vận chuyển được những sản phẩm hàng hóa nặng mà sức người không đáp ứng kịp

Tăng quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm

Thiết kế đơn giản, linh hoạt dễ sử dụng, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế.

Đặc điểm của băng tải gỗ

Khung băng tải được làm bằng sắt, lớp ngoài được sơn tĩnh điện chống trày xước, bong tróc, an toàn cho công nhân khi sử dụng.

Mặt băng tải được sử dụng trong hệ thống là các mặt băng tải có khả năng chống cháy, chịu mài mòn và chịu được nhiệt độ cao.

Hệ thống băng tải gỗ được thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau phụ thuộc theo môi trường làm việc và ứng dụng của chúng trong doanh nghiệp.

Khả năng chống gỉ, chống va đập tốt è tăng tuổi thọ khi sử dụng.

Băng tải ngành gỗ- băng tải hạt dưa

Hiện nay, Ánh Thiên là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp, phân phối các sản phẩm mặt băng tải chính hãng, uy tín với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp cho từng lĩnh vực sản xuất của từng doanh nghiệp. Với hệ thống máy móc hiện đại, công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm Sandi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.