Gioăng Silicon Xem tất cả

Silicon chịu nhiệt màu trắng kích thước 15x12mm

 • Mã Sản Phẩm: Silicon chịu nhiệt màu trắng kích thước 15x12mm
 • Tình Trạng Hàng: Rất nhiều
 • Thông Tin Sản Phẩm: Liên hệ: 0977096296
 • Xuất Xứ: Ánh Thiên
 • Đặc Tính: Chịu nhiệt tốt
 • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Silicon chịu nhiệt màu trắng kích thước 15x12mm

ống  silicone chịu nhiệt  thường được dùng để dẫn khí có nhiệt độ cao trong các buồng đốt, nơi nhiệt độ lên tới hớn 200 độ C. Hoặc trong các lò hấp, lò nướng, phòng thí nghiệm các ống silicone chịu nhiệt độ cũng được sử dụng nhiều.

Kích thước của ống có thể tùy ý theo mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng, tuy nhiên để đảm bảo độ tròn trịa của ống, độ dày nên để từ 1,5mm –> 3mm. Trong trường hợp cần ống vừa chịu nhiệt vừa chịu áp thì nên tăng độ dày của ống lên để tăng khả năng chịu áp lực.

Ống cao su chịu nhiệt silicone và gioăng cao su chịu nhiệt còn có thể có nhiều biên dạng đặc biệt để lắp vào các cánh cửa lò hấp lò sấy. Chúng tôi có thể sản xuất các biên dạng gioăng để phục vụ công việc đó (các bạn có thể tham khảo danh mục gioăng cao su để biết thêm chi tiết)

Mô tả chi tiết về sản phẩm Ống cao su chịu nhiệt silicone:

Vật liệu: silicone chịu nhiệt

Độ cứng vật liệu:  30 shore A – 80 shore A

Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng

Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…

Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu trong các môi trường dung môi.

Giấy chứng nhận nguyên liệu: Co, RoSH, FDA

 

Ánh thiên sản xuất tất cả các loại ống silicon chịu nhiệt theo đơn đặt hàng của quý khách: các loại ống silicon thông dung phi 6×8, ống silicon phi 8×10, ống silicon phi 10×12, ống silicon phi 12×14, ống silicon 14×16… Ống silicone chịu nhiệt, ống silicon trắng trong chịu nhiệt, ống tròn silicon…Hình ảnh gioăng silicon vuông, gioăng silicon ống, gioăng silicon tấm các loại tại Ánh Thiên – Giải Phóng – HN

 1.                                                     
 2. Liên hệ địa chỉ: Số 707 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN
  Tel/Fax:  DĐ: 0973.157.337   ,   0977096296
  Web: 675giaiphong.combangtaianhthien.com