Gioăng Silicon Xem tất cả

Silicon tấm màu ghi giá rẻ

  • Mã Sản Phẩm: Silicon tấm màu ghi giá rẻ
  • Tình Trạng Hàng: Luôn sẵn hàng
  • Thông Tin Sản Phẩm: liên hệ 0977922696 ( 707 Giải Phóng )
  • Xuất Xứ: Công ty Cổ phần thiết bị vật tư Ánh Thiên
  • Đặc Tính: Bền, đàn hồi, chịu nhiệt 300 độ
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×
Cao su silicone được ứng dụng rộng rãi vả sử dụng trong các nghành công nghiệp, chế tạo linh kiện máy móc, thiết bị y khoa,Cùng với tính chất cách điện, tiêu âm cực tốt, độ chịu nhiệt cao,được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ tính năng lý hóa của silicone xốp đỏ. Thường dùng xí nghiệp , y tế , công nghệ thực phẩm có tính chất trơ rất tốt, chịu kháng tốt với môi trường zon, oxy….
Công dụng của sản phẩm :
Silicone thường dùng rộng rãi trong công nghệ cao, thực phẩm , y tế, công nghiệp mỹ nghệ, trong lĩnh vực xây dưng. Silicon có tính trơ và hóa lý rất tốt. Không mùi và không gây ảnh hưởng đến con người.Silicone có tính chống chịu rất tốt với thời tiết khắc nghiệt, chịu được tia cực tím, chịu nước cực tốt và độ đàn hồi cao. Nhưng silicone có tính ma sát rất kém .
Ngoài ra silicone có tính cách điện cao và độ uốn dẻo rất tốt. Silicon được sử dụng nhiều trong việc bọc dây cáp điện. Silicone gioăng được sử dụng khe cửa kính ô tô, sử dụng vỏ lớp bọc ngoài bật đánh lửa, trong lò  vi sóng, khuôn nướng , nồi hấp vì chịu nhiệt độ cao.

BĂNG TẢI ÁNH THIÊN

Đ/c: 707 Giải Phóng, Giáp Bát  Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0977922696
Email: bangtaianhthien@gmail.com