Con Lăn Rulo Xem tất cả

Bọc nhám cho lô quấn vải

  • Mã Sản Phẩm: bọc nhám cho lô quấn vải 
  • Tình Trạng Hàng: Rất nhiều
  • Thông Tin Sản Phẩm: Liên hệ 0977096296
  • Số Lượng/1Ri: 3400
  • Xuất Xứ: Ánh Thiên

Mua Ngay

×

bọc nhám cho lô quấn vải

 

Nhận đặt làm tất cả các loại ru lô công nghiệp của máy cuồn vải, cuốn sợi, cuốn cáp…. ru lô bọc cao su, silicon, PU… bọc băng tải pvc

 

Ru lô cao su và lô nhựa PVC, Pu trong các dây chuyền sản xuất nilon, cán tôn, bao bì, giấy… sau một thời gian sử dụng sẽ bị tình trạng mòn, võng giữa, các vết sứt mẻ trong quá trình hoạt động. Khi quả lô bị những tình trạng trên, sẽ làm xấu sản phẩm và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của cả dây truyền.

Có 2 giải pháp để cải thiện và chấm dứt tình trạng này:

1. Nếu như độ dày của rulô cao su và rulô pu còn nhiều và bề mặt lô không bị tổn hại quá nhiều, có thể mài lại bề mặt của lô để tái sử dụng một lần nữa. Rõ ràng chi phí để làm mới bề mặt thông qua mài lô cao su sẽ rẻ hơn chi phí làm mới.

2. Nếu chất lượng lô cao su hoặc lô nhựa PVC, PU đã bị lão hóa (thường là lô chỉ chạy được khoảng 1 năm đến 2 năm) thì nên bóc lớp cao su và lớp nhựa pu để bọc lại quả lô đó. Dù sao cũng tận dụng được lõi thép của quả lô để tiết kiệm chi phí.

Nên mài lô cao su hay bọc lại cũng không quá khó để phân biệt, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó trong trường hợp cần thiết.

Hãy liên hệ Ánh Thiên – Giải Phóng để được tư vấn và tìm giải pháp bọc ro lô tốt nhất

 

Một số sản phẩm khác của công ty Ánh Thiên bạn có thể tham khảo :