Con Lăn Rulo Xem tất cả

con lăn phi 76 dài 300 bọc cao su

  • Mã Sản Phẩm: con lăn phi 76 dài 300 bọc cao su, phi 50x800 bọc cao su
  • Tình Trạng Hàng: nhiều hàng
  • Thông Tin Sản Phẩm: Liên hệ số đt: 0973157337
  • Xuất Xứ: Ánh Thiên - Giải Phóng
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×
Con lăn bọc cao su là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một hệ thống con lăn đặt tiêu chuẩn phải đảm bảo các yêu tố sau: độ đồng tâm, thẳng, không bị võng, không gây ra các lực ly tâm,.. Chính vì vây, để chế tạo ra được sản phẩm con lăn bọc cao su đòi hỏi nhiều yếu tố và trình độ.
– Sản phẩm con lăn bọc cao su có tuổi thọ cao, bề mặt có độ ma sát cao giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng. Hệ thống con lăn có tính ổn định cao, hiệu suất và thời gian vận hành lâu. Đặc biệt, con lăn bọc cao su còn làm việc được trong môi trường ẩm ướt và bụi bặm.
-Con lăn bọc cao su được chia làm 3 loại chính: bề mặt cao su xương cá, bề mặt cao su mịn, bề mặt cao su kim cương. Mỗi loại lại phục vụ cho một lĩnh vực và nhu cầu sử dụng khác nhau. Con lăn được chế tạo từ thép, gang đúc, trục quay làm bằng thép, vỏ được hàn kín.
-Cao su có độ đàn hồi cao và tính linh hoạt có thể chống va đập, phục hồi tốt. Được làm bằng cao su tự nhiên lên có khả năng chống mài mòn và đàn hồi tốt.
 con-lan-boc-cao-su
 Ưu điểm con lăn bọc cao su:
– Có khả năng chống bám dính, mài mòn, ít hệ số ma sát và có thời gian sử dụng lâu.
– Khả năng chống tĩnh điện và lão hóa độ bền cơ học.
– Không gây ra tiếng ồn, thời gian vận hành lâu.
– Làm việc trong nhiều môi trường khác nhau.
– Chi phí đầu tư thấp, tăng năng suất lao động.
Với những ưu điểm vượt trội hệ thống con lăn bọc cao su sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp
Hình ảnh do Ánh Thiên cung cấp:
con-lan-bang-tai-boc-cao-su-6 con-lan-bang-tai-boc-cao-su-5 con-lan-bang-tai-boc-cao-su-3 con-lan-bang-tai-boc-cao-su-2 con-lan-bang-tai-boc-cao-su-4 con-lan-bang-tai-boc-cao-su-1 con-lan-boc-cao-su-5-ly-5 con-lan-boc-cao-su-5-ly-16 con-lan-boc-cao-su-5-ly-17 con-lan-boc-cao-su-5-ly-9 con-lan-boc-cao-su-5-ly-10 con-lan-boc-cao-su-5-ly-4 con-lan-boc-cao-su-5-ly-1 con-lan-boc-cao-su-5-ly-13con-lan-boc-cao-su-5-ly-3 con-lan-boc-cao-su-5-ly-7
  • Địa chỉ đặt hàng : Số 675 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN
    Tel/Fax: 0438.642.771 DĐ: 0973.157.337
    Web: bangtaianhthien.com, bangtaianhthien.com