Con Lăn Rulo Xem tất cả

Con lăn D76X670X750 , dày 2.5mm đường kính trục D20

  • Mã Sản Phẩm: Con lăn D76X670X750 , dày 2.5mm đường kính trục D20
  • Tình Trạng Hàng: Làm đặt theo yêu cầu của Khách hàng
  • Thông Tin Sản Phẩm: 0977 096 296
  • Xuất Xứ: ánh thiên
  • Đặc Tính: Độ bền cao
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Con lăn D76X670X750 đường kính trục D20, dày 2.5mm

ĐẶC TÍNH CỦA CON LĂN BĂNG TẢI PHI 76X670X750mm:

Con lăn băng tải là một phần không thể thiếu của băng tải vận chuyển hàng, hoạt động xoay tròn có nhiệm vụ làm giá đỡ và truyền tải trọng xuống khung băng đồng thời giúp băng tải chạy mượt mà và êm trên suốt chiều dài của khung băng.
Con lăn băng tải phi 76x670mm (đường kính ống thép 76mm, dài  670mm) được sản xuất từ ống thép đen theo tiêu chuẩn SS400 trải qua các quy trình xử lý kỹ thuật và cơ khí theo tiêu chuẩn quốc tế như: Cắt, hàn, tiện, sơn, đóng đai kiện để đảm bảo chất lượng con lăn cao nhất, hoạt động bền bỉ.
Ngoài ra chúng tôi đã tự động hóa dây chuyền sản xuất 100% nên năng lực cung cấp con lăn đảm bảo đứng đầu thị trường tại thời điểm hiện nay.
– Ống thép D76 dài 670mm.
– Vòng bi 6203 = 02 vòng
– Trục D20 đặc thông suốt.
– Độ dày: 2.5mm
  
Ánh Thiên chuyên sản xuất các dàn con lăn đặc biệt bền, đáng tin cậy và chi phí hiệu quả. Với yêu cầu bảo trì tối thiểu thì đây là một giải pháp thiết thực cho hoạt động chế biến, sản xuất và đóng gói. Các vật liệu có thể dễ dàng được định vị trên các dòng băng tải bằng tay hoặc được hỗ trợ bởi nhiều hàng con lăn.
Con lăn thường sử dụng ở phần cuối của hệ sản xuất khi mà công việc không đòi hỏi hoạt động nhanh và rất lý tưởng cho các hệ thống xử lý thủ công như chuyền đóng gói.
Và các loại con lăn thường được sử dụng thép không gỉ, bền, thép nhẹ hay chất liệu PVC mạnh. Với tính năng bảo trì thấp mà máy móc tương đối đơn giản thì băng tải con lăn là một sản phẩm hiệu quả tiết kiệm chi phí thân thiện cho hệ thống xử lý sản phẩm.

Một Số Loại Con Lăn Băng Tải Thông Dụng:

➡️ Con lăn băng tải phi 42

➡️ Con lăn băng tải phi 51

➡️ Con lăn băng tải phi 60

➡️ Con lăn băng tải phi 76

➡️ Con lăn băng tải phi 89

➡️ Con lăn băng tải phi 108

➡️ Con lăn băng tải phi 114

➡️ Con lăn băng tải phi 127

Ánh thiên còn chuyên sản xuất các con lăn theo kích thước trên bản vẽ,……Hãy tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi trên web: bangtaianhthien@gmail.com để biết thêm các sản phẩm khác mà chúng tôi đã từng làm cho các khách hàng trước.

Công tycổ phần thiết bị vật tư Ánh Thiên là doanh nghiệp hàng đầu trong việc chế tạo và thiết kế các đồ linh kiện, vật dụng cơ khí hàng đầu hiện nay.

Với phương châm làm việc là “đưa chất lượng và uy tín lên trên hết”, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, bền, đẹp, phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng người đi kèm với đó là dịch vụ chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi sản xuất, lắp đặt các loại sản phẩm:

  • Băng tải công nghiệp như: Băng Tải Cao Su, Băng Tải PVC, PU, Băng Tải Xích, Gầu Tải, Băng Tải Đai, Băng Tải Lõi Thép, Băng Tải chiu nhiệt,…
  • Thiết kế và sản xuất các loại Con Lăn công nghiệp, Rulo, Giàn Con Lăn đơn hướng, đa hướng
  • Tư vấn thiết kế, thi công chọn gói các dây chuyền sản xuất, lắp ráp trong công nghiệp cũng như trong khai thác khoáng sản…

Liên hệ địa chỉ: Số 707 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN

SĐT: 0977 096 296 – 0973 157 337 : MR.Trưởng