Con Lăn Rulo Xem tất cả

Con lăn nhiều đa dạng

  • Mã Sản Phẩm: Con lăn nhiều đa dạng
  • Tình Trạng Hàng: Hàng nhiều quá
  • Thông Tin Sản Phẩm: Gọi: 0973.157.337
  • Xuất Xứ: Ánh Thiên
  • Đặc Tính: Bền chịu tải nặng, tuổi thọ cao
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Ánh Thiên bọc Rulô Cao Su Các Loại Kích Thước

 Bọc Rulo Cao Su hiện đang là mốt trong ngành công nghiệp. Với những lõi kim loại lớn, hoạt động trong thời gian dài với những sự va đập giữa các bề mặt gây ra vô vàn ảnh hưởng tới bề mặt lõi kim loại. Để khắc phục những ảnh hưởng không đáng có, người ta đã nghĩ ra được cách bọc cao su cho lõi kim loại đó vừa làm giảm sự hỏng hóc đồng thời làm giảm tiếng ồn đáng kể. Không những thế, khi được bọc rulo lõi kim loại sẽ bền hơn, sử dụng được trong thời gian dài hơn, tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất.
Sự lưu hóa một sản phẩm cao su 

Đối với bất kì một loại sản phẩm cao su nào cũng phải trải qua một quá trình lưu hóa để có được các tính năng cơ lý tính vượt trội hẳn khi chưa lưu hóa. Khi chưa lưu hóa, các sản phẩm cao su chỉ là một hỗn hợp các đại phân tử, các dây polymer dài nằm hỗn độn với nhau và sự liên kết giữa các dây polymer này chỉ bằng một lực liên kết liên phân tử yếu ớt và dễ phá hủy.

Khi xảy ra phản ứng lưu hóa trong một sản phẩm cao su, thì cũng giống như là các dây polymer lúc ban đầu vươn các cánh tay ra nắm chặt lấy nhau, dây này nắm dây kia, tạo nên một lực liên kết cộng hóa trị vô cùng chắc chắn giữa các đại phân tử này. Điều này làm cho một hỗn hợp cao su trở nên đàn hồi hơn, khó bị xé rách hơn, tính chất cơ lý tính thay đổi dường như hoàn toàn.

Tùy thuộc vào cấu trúc từng loại cao su cũng như tùy thuộc vào đơn pha chế của nhà sản xuất cao su khác nhau mà chúng ta có các hệ thống lưu hóa khác nhau như: hệ thống lưu hóa bằng lưu huỳnh, bằng oxid kim loại, bằng peroxide, bằng tử ngoại…