Gioăng cao su Xem tất cả

Cao su giảm chấn D100 Lỗ 40mm cao 140mm, cao su giảm chấn màu đen

  • Mã Sản Phẩm: Cao su giảm chấn D100 Lỗ 40mm cao 140mm, cao su giảm chấn màu đen
  • Tình Trạng Hàng: Làm đặt theo yêu cầu của khách hàng
  • Thông Tin Sản Phẩm: 707 giải phóng
  • Xuất Xứ: ÁNH THIÊN
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Cao su giảm chấn D100 Lỗ 40mm cao 140mm, cao su giảm chấn màu đen

Đặc điểm sản phẩm:

Chất liệu: Cao su

Màu sắc: Màu đen

Lỗ: 40mmm

Cao: 140mm

Đường kính ngoài: Phi 100

Công ty cổ phần thiết bị vật tư Ánh Thiên với công nghệ cao, trang thiết bị, máy móc hiện đại tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm Cục cao su chống va đập, giảm chấn chất lượng cao, đảm bảo các yếu tố:

– Độ đàn hồi cao

– Chịu lực tốt, độ bền cao hơn

– Kháng xé

– Không bị lão hóa theo thời gian

– Làm việc bền bỉ dưới thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Giảm chấn cao su

Giảm Chấn Cao Su Giảm Chấn Cao Su có độ đàn hồi tốt, chịu lực va đập cao, độ cứng từ 60 shore- 90shore Thường dùng nhiều ở các bến đầu, nhằm giảm va đạp giữa thành tầu với nhau, hoặc thành tàu với bến tàu. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu thường xuyên cung cấp hàng số lượng lớn…

Giảm Chấn Cao Su

Giảm Chấn Cao Su có độ đàn hồi tốt, chịu lực va đập cao, độ cứng từ 60 shore- 90shore

Thường dùng nhiều ở các bến đầu, nhằm giảm va đạp giữa thành tầu với nhau, hoặc thành tàu với bến tàu.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu thường xuyên cung cấp hàng số lượng lớn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao nhất của các xưởng đóng tàu với giá vô cùng hợp lý.

Khẳng định mình qua các công trình đã thi công TCN Việt Nam khẳng định là đơn vị đi đầu về giá và chất lượng trên toàn quốc. Liên Hệ để được giải pháp tốt nhất.

Tìm hiểu chung

-Cao su giảm chấn – Cao su chống rung – Cao su kê máy là một mẫu cao su tấm tổng hợp có thành phần chính từ cao su thiên nhiên. Sau khi trải qua một số công đoạn luyện cán từ cao su thiên nhiên, bán thành phẩm được đưa vào máy để lưu hóa thành phẩm cao su tấm đặc.

– Cao su tấm đặc được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp như: dùng làm gioăng cho máy móc thiết bị, trải sàn làm việc trong nhà xưởng, lót máy móc thiết bị để chống rung, dùng để lót trải sàn, cách âm, cách nhiệt trong xây dựng

– Hiện nay, cao su tấm lót máy được Ánh Thiên phân phối rộng khắp trên thị trường Việt Nam. So với tấm cao su nhập khẩu từ nước ngoài thì tấm cao su đặc do Ánh Thiên cung cấp có nhiều ưu điểm nổi bật, có lợi cho đơn vị sử dụng hơn.

-Tấm cao su đặc do Ánh Thiên cung cấp và phân phối an toàn cho con người và cả môi trường: Không có mùi hô nồng nặc khó chịu như các loại cao su khác

– Bề mặt tấm cao su nhẵn bóng, thuận lợi cho việc thi công

– Có tính chất cơ học tốt hơn so với tấm cao su nhập khẩu: khi “cấu”, xé không bị bở, đứt vụn

– Gía thành so với tấm cao su nhập khẩu từ nước ngoài là rẻ hơn

Ngoài cao su giảm chấn chúng tôi còn có các loại cao su tấm dày từ 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm,7mm,8mm,9mm,10mm,………….,có sẵn hàng để quý khách hàng có thể sử dụng với tùy nhu cầu của quý khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh về cao su giảm chấn và cao su dạng tấm, và một số mặt hàng bên cửa hàng chúng tôi để quý khác hàng tham khảo.

Công ty Ánh Thiên là đơn vị hàng đầu ở khu vực phía bắc sản xuất các loại tấm cao su khổ lớn, các loại tấm cao su chịu hóa chất như axit, Các loại các cao su hoạt động trong môi trường đặc biệt, với công nghệ máy móc công suất lớn chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của quý đơn vị yêu cầu. Vì vậy, khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo Địa chỉ: 707 GIẢI PHÓNG – GIÁP BÁT- HOÀNG MAI – HÀ NỘI để được trực tiếp tư vấn về sản phẩm hoặc liên hệ zalo theo sđt: 0977 096 296 để được báo giá nhanh nhất về sản phẩm nếu khách hàng nào ở xa không đến trực tiếp được cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 707 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN
DĐ: 0973.157.337 or 0977.096.296