Gioăng cao su Xem tất cả

Tấm cao su màu đen chịu dầu dày 8mm Kích thước (2000X4000X8)mm

  • Mã Sản Phẩm: Tấm cao su màu đen chịu dầu dày 8mm Kích thước (2000X4000X8)mm
  • Tình Trạng Hàng: rất nhiều
  • Thông Tin Sản Phẩm: 707 giải phóng hà nội
  • Xuất Xứ: Ánh Thiên
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Tấm cao su màu đen chịu dầu dày 8mm Kích thước (2000X4000X8)mm

Đặc điểm của sản phẩm:

  • Vật liệu: Cao su
  • Màu sắc: Màu đen
  • Kích thước: chiều rộng 2000mm, chiều dài: 4000mm, độ dày 8mmdày
  • Yêu cầu khác: Chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm cao su chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất. Tấm cao su chịu dầu là một trong những sản phẩm phổ biến của công ty, và đã được nhiều khách hàng tin dùng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp tấm cao su chịu dầu khổ rộng 1 mét có các độ dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 15ly… tấm cao su có độ dày mỏng thường được dùng để làm gioăng, hoặc trải sản từ độ dày 1 ly tới 10 ly. Còn các độ dày lớn như 15 ly, 20 ly, 30 ly thường được dùng để làm đệm kê chân máy chống rung, giảm va đập. Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu kích thước khổ rộng hoặc độ dày của tấm cao su khác, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với khổ rộng lên tới 3 mét, độ dày theo yêu cầu của khách hàng

Cao su do công ty Ánh Thiên chúng tôi sản xuất chịu nhiệt tới 200 độ C, chịu axit nhẹ, chịu mài mòn… Cách phân biệt cao su chịu dầu là khi ngửi có mùi hắc, bề mặt cao su chịu dầu khi sản xuất có màu đen bóng, bề mặt có lớp dầu rất dễ nhận biết khi chạm vào.

– Tấm cao su chịu dầu có độ bền kéo đứt cao, độ trương nở khi ngâm trong xăng dầu, hóa chất thấp.

– Tùy vào nhu cầu của khách hàng, có các loại tấm chịu dầu như: tấm cao su chịu dầu hoàn toàn; tấm cao su chịu dầu bề mặt. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng phù hợp, đỡ tốn kém nếu dùng sai chủng loại.

– Kích thước sản phẩm: Chúng tôi sản xuất theo mọi bản vẽ hoặc kích thước mà quý khách hàng yêu cầu. Khổ rộng thông dụng có sẵn là tấm cao su chịu dầu rộng 1m, dày từ 2mm trở lên.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất rất nhiều chủng loại tấm cao su theo yêu cầu sử dụng như:

– Tấm cao su chống trượt: Dùng chống trơn trượt trong nhà xưởng, ô tô, sàn tàu thuyền

– Tấm cao su chịu axit: Sử dụng cho các nhà máy hóa chất

– Tấm cao su chịu nhiệt : Sử dụng cho các lò hơi, các máy yêu cầu chịu nhiệt cao

– Tấm cao su chịu lực: Sử dụng trong các sản phẩm yêu cầu chịu lực, chịu mài mòn

Bán tấm cao su chịu dầu NBR, cuộn cao su tấm chịu dầu kích thước, khổ rộng theo đơn hàng của khách hàng. Tấm cao su chịu dầu chất lượng tốt, quý khách vui lòng liên hệ với công ty Ánh Thiên chúng tôi nếu có nhu cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm như: cao su xốp có đủ kích thước từ 1.2mm,1.8mm,2mm,2.8m,3mm,4.7mm,5mm,8mm,10mm,15mm,20mm,30mm,40mm…. với kích thước đa dạng, hàng chúng tôi luôn có sẵn để phục vụ yêu cầu của quý khách,giá cả được ưu đãi tốt nhất nếu khách tìm mua hàng với số lượng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sản phấm chất lượng-giá cả ưu đãi-giao hàng nhanh chóng, với chúng tôi chất lượng sản phẩm  luôn đặt lên hàng đầu

Liên hệ địa chỉ: Số 707 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN

SDĐ: 0973.157.337 or 0977 096 296
Web: bangtaianhthien.com, bangtaianhthien.com