Gioăng cao su Xem tất cả

Gioăng cao su chữ U kích thước 35x35mm

 • Mã Sản Phẩm: Gioăng cao su chữ U kích thước 35x35mm
 • Tình Trạng Hàng: Làm theo đơn đặt hàng quý khách
 • Thông Tin Sản Phẩm: Liên hệ: 0977096296
 • Xuất Xứ: Ánh Thiên
 • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Gioăng cao su chữ U kích thước 35x35mm

Gioăng chữ U được sử dụng phổ biến khi thi công về kính cho các hạng mục công trình khác nhau, mỗi loại thiết kế cửa kính thì đều có mỗi loại gioăng khác nhau sao cho phù hợp và có tác dụng tốt nhất khi đi vào sử dụng. Gioăng U được thiết kế như hình chữ U có các gân nhỏ chạy dọc suốt hết thanh gioăng mục đích của các gân đó là để ép chặt, bám chặt vào kính khi ép gioăng vào kính. Gioăng U được là bằng chất liệu nhựa dẻo,có màu trong suốt để khi lắp trên kính sẽ cùng màu với kính để không bị lộ tăng thêm tính thẩm mỹ. Về độ dầy của gioăng thông thường hiện nay thì có hai loại 10mm và 12mm để sử dụng cho hai loại kính cũng có độ dày tưng tự, giúp cho bạn lựa chọn hợp lý nhất khi thi công. Cũng như các loại gioăng khác gioăng U cũng có chiều dài cố định là 2200mm để các bạn biết được thông số đó khi thiết kế chiều cao của cánh cửa để lắp gioăng cho hợp lý.

Gioăng cao su chữ U, dán mép cửa xe, cửa kính được ứng dụng thiết kế cạnh bảo vệ trên bảng điều khiển, cũng tạo ra một nhôm kính xung quanh con dấu,kênh cửa sổ, tủ điện tử, màn hình, thuyền, máy móc công nghiệp….Với chất liệu cao su EPDM màu đen chức năng kháng ozone và chống lão hóa,chống thời tiết, tự cầm cài đặt dễ dàng, bảo vệ cạnh sắc đối với nước tĩnh, gió, không khí, côn trùng, v.v. Các hợp chất EPDM không được khuyến nghị cho xăng, dầu mỏ và dầu mỡ và môi trường hydrocarbon.

cao su chữ U, chữ T, chữ V, Chữ P:

 1. Vật liệu: cao su tự nhiên, NBR, Silicone, Viton, Epdm…
 2. Độ cứng vật liệu:  50-90 shore A
 3. Kích thước: theo bản vẽ, hoặc theo yêu cầu của khách hàng
 4. Các yêu cầu kỹ thuật khác: Chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất
 5. Thời gian thực hiện đơn hàng: 7 tới 10 ngày tùy theo bản vẽ và số lượng sản phẩm.
 6. Thời gian bảo hành: 12 tháng tùy từng sản phẩm

Liên hệ địa chỉ: Số 707 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

DĐ: 0973.157.337 or 0977 096 296
Web: bangtaianhthien.com, bangtaianhthien.com

Facebook: www.facebook.com/truong0973157337