Gioăng cao su Xem tất cả

Cao su 3mm tấm màu đen dùng cho các công trình xây dựng

  • Mã Sản Phẩm: Cao su 3mm tấm màu đen dùng cho các công trình xây dựng
  • Tình Trạng Hàng: Rất nhiều
  • Thông Tin Sản Phẩm: Liên hệ 0977096296
  • Số Lượng/1Ri: 999999
  • Xuất Xứ: Ánh Thiên
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Cao su 3mm tấm màu đen dùng cho các công trình xây dựng

 Sản phẩm cau su tấm Ánh Thiên sản xuất đa dang về kich thước, độ dầy thịnh hành thường la 2ly, 3ly, 4ly, 5ly, 7ly, 10 ly

Đặc tính của cao su tấm

Cao su tấm là loại sản phẩm được làm từ mủ cao su và trải qua quá trình sản xuất của các nhà máy ứng dụng công nghệ tiên tiến, sản phẩm cao su tấm ra đời và chào bán rộng rãi trên thị trường. Cao su tấm có cấu trúc bền vững và được sử dụng nhiều trong ngành cầu đường, ngành tàu cảng. Bởi vật liệu cao su tấm có khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ cao, độ đàn hồi tương đối tốt, chịu lực tải lớn nên có thể chống trơn trượt, làm tấm lót sàn. Với những đặc tính ưu việt của sản phẩm nêu trên, cao su tấm ngày càng chinh phục giới khách hàng về chất lượng và giá trị sử dụng, đồng thời cao su tấm là nguồn hàng kinh doanh mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các nhà đầu tư.

Cao su tấm chất lượng giá rẻ

Nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng về việc lựa chọn cao su tấm phục vụ cho các công trình cầu đường, tàu cảng,… công ty cổ phần thiết bị vật tư Ánh Thiên chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng trên thị trường các loại cao su tấm chất lượng tốt, giá rẻ và phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

Ánh Thiên chuyên cung cấp các loại cao su kỹ thuật cho ngành xây dựng cầu đường, ngành tàu cảng, ống cao su, cao su cuộn, cao su xốp, mút xốp EVA, joang hầm tàu và gia công cao su kỹ thuật. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ mới của các nước phát triển, sản phẩm cao su tấm Ánh Thiên hoàn thiện, được kết tinh từ những giọt mủ cao su đậm đặc và các loại hợp chất khác, tạo nên sản phẩm có độ bền, đẹp, đảm bảo chất lượng và tăng giá trị sử dụng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho giới tiêu dùng sản phẩm cao su tấm giá rẻ, chất lượng tốt và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ địa chỉ: Số 707 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN
Tel DĐ: 0973.157.337, 0977096296
Web:  bangtaianhthien.com